Hình ảnh liên kết

Nội dung

Mời tác giả tham gia buổi chấm mô hình Chương trình 6 năm 2015 - phân môn Nhạc Họa Cập nhật: 08-12-2015 03:22
Chương trình “Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập” (Chương trình 6) tỉnh Đồng Nai được tổ chức hằng năm do Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo và một số ban ngành của tỉnh cùng phối hợp tổ chức đến nay đã kết thúc giai đoạn nhận hồ sơ dự thi và tiến hành chấm điểm. Tham gia Chương trình 6 năm 2015 có 546 giải pháp, trong đó có 112 giải pháp thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo có mô hình, sản phẩm mẫu.

Để Ban Giám khảo của Hội đồng chấm thi Chương trình 6 đánh giá đầy đủ giá trị các giải pháp tham dự; Đề nghị Ông/Bà là tác giả của các giải pháp đến trình bày giải pháp tham gia Chương trình 6 năm 2015 (khi đến trình bày đề nghị tác giả mang theo mô hình hay sản phẩm mẫu, các giáo án điện tử Powerpoint… (nếu có))

Thời gian: 14h00 ngày 14/12/2015 (Thứ hai). Chi tiết xem trong file Danh sáchdanh sachHoihoa.xlsx

Địa điểm: Hội trường online Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai

Để buổi chấm đạt kết quả đề nghị các tác giả tham dự đầy đủ. Trân trọng kính chào!

Đính kèm:

-          Danh sách và địa điểm bố trí giải pháp chấm mô hình.

-          Sơ đồ tổng thể buổi chấm mô hình. 4.sODO_2015.jpg4.sODO_2015.jpg

-

Những chú ý cần thiết đối với các tác giả/tập thể tham gia chấm mô hình. 2.Chu y doi voi thi sinh.doc