Hình ảnh liên kết

Thời gian và hội đồng thi, thông tin chuẩn bị Cập nhật: 01-08-2016 03:50
Quý Thầy, cô vui lòng xem danh sách thời gian và hội đồng thi nha. Hội đồng 1, 3, 5 của Cấp Tiểu học thi tại Trường Tiểu học Nguyễn Du (Biên Hòa, Địa chỉ: Đường CMT 8, Phường Quyết Thắng, tp. Biên Hòa, Đồng Nai. cạnh Sở GD&ĐT). Các Hợi đồng còn lại thi ở Trường THCS Hùng Vương (nơi tập huấn) Quý Thầy, cô có mặt Phòng thi trước 30 phút để làm thủ tục thi. Quý Thầy cô vui lòng đọc kỹ phần Thiết kế bài giảng để chuẩn bị cho tốt. Quý Thầy cô vui lòng thực hiện đăng ký tại Phiếu đăng ký Vòng 2 và gửi về cho BTC trước 11 giờ 30 ngày 04/6/2016 (theo địa chỉ mail: hoithigiaovien2016@dost-dongnai.gov.vn) để BTC chuẩn bị công tác bốc thăm. Quý Thầy, cô vui lòng chép toàn bộ bài dự thi vào đĩa và nộp cho BTC vào ngày Quý Thầy, cô tham gia dự thi. Ghi rõ họ tên, đơn vị công tác và bài dự thi ở bìa của đĩa.