Hình ảnh liên kết

Nội dung

Thông báo danh sách các giải pháp vào vòng chung khảo Chương trình 6 năm 2016 và viết bài kỷ yếu Cập nhật: 02-01-2017 10:02
Chuẩn bị Lễ tổng kết và trao giải Chương trình 6 năm 2016

Thường trực Ban chủ nhiệm Chương trình phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập năm 2016 (gọi tắt là Chương trình 6) vui mừng thông báo đến lãnh đạo đơn vị và chủ nhiệm giải pháp dự thi: danhsachdinhkem​

Đã được Hội Đồng Giám khảo và Ban chủ nhiệm Chương trình 6 năm 2016 lựa chọn đưa vào chung khảo để trao giải.

Lễ tổng kết và trao giải thưởng Chương trình 6 năm 2016 dự kiến sẽ được tổ chức trọng thể và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Đồng Nai vào ngày 18/01/2017. Giấy mời dự lễ tổng kết trao giải, chúng tôi sẽ gửi đến sau.

Để chuẩn bị tốt cho việc trao giải thưởng Ban chủ nhiệm kính đề nghị các tác giả thực hiện một số nội dung sau:

1.      Cung cấp hình ảnh và kiểm tra lại thông tin tác giả và đồng tác giả.

2.      Viết bài về giải pháp đoạt giải để quảng bá trong cuốn kỷ yếu Chương trình phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập năm 2016 (yêu cầu chi tiết về nội dung xin xem hướng dẫn ở mẫu đính kèm​)

Những tài liệu trên gửi về cơ quan thường trực tổ chức Chương trình 6 trước ngày 09/01/2017 theo địa chỉ:

Phòng Quản lý Chuyên ngành

Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai

Số 1597 Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai.

Email: tongketct62016@gmail.com

Người liên hệ: Giang Vũ Văn – 0913.142.649

Rất mong sự hợp tác của các tác giả!