Hình ảnh liên kết

Nội dung

Thư mời diễn tập và thư mời dự chính thức Lễ trao giải các phong trào Hội thi năm 2016 Cập nhật: 16-01-2017 01:42
Để Chương trình truyền hình trực tiếp buổi Lễ tổng kết 8 phong trào Hội thi năm 2016 (Chương trình “Phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động và học tập” tỉnh Đồng Nai; Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đồng Nai; Hội thi tìm hiểu giá trị văn hóa - lịch sử Đồng Nai, Hội thi Giáo viên giỏi Ứng dụng CNTT; Hội thi Phụ nữ giỏi Ứng dụng CNTT, Hội thi Cán bộ đoàn giỏi ứng dụng CNTT, Giải thưởng Chất lượng tỉnh Đồng Nai, Giải thưởng Sản phẩm truyền thông Khoa học Công nghệ và các tập thể có thành tích xuất sắt đạt giải Vifotec 2015) tổ chức lúc 8 giờ 00 ngày 18/01/2017 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị và Sự kiện Golden Palace được chu đáo.

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai - Thường trực Ban Tổ chức 8 phong trào Hội thi kính mời các cá nhân/tổ chức đạt giải tham gia buổi diễn tập như sau:

Thời gian: Lúc 14 giờ 00 ngày 17/01/2017 (Thứ ba).

Địa điểm: Trung tâm tổ chức Hội nghị và Sự kiện Golden Palace.

04-06 đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Rất mong sự hiện diện đầy đủ của các tác giả để buổi diễn tập đạt kết quả. Trân trọng kính chào!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai;

Phòng Quản lý Chuyên ngành;

Số 1597 đường Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai;

Điện thoại : 0613.822297- 0913142649 (A.Văn)

Đính kèm:

- Hướng dẫn nghi thức khen thưởng (file đính kèm)

- Danh sách và sơ đồ bố trí chỗ ngồi cho từng cá nhân đạt giải cao  (fileđính kèm​)

- Thư mời chính thức nhận giải vào ngày 18/01/2017 (file đính kèm​)