Hình ảnh liên kết

Nội dung

Về việc phối hợp tổ chức hội nghị triển khai Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp và các Phong trào Hội thi năm 2014 tại 11 huyện thị thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Cập nhật: 10-07-2014 03:50

UBND TỈNH ĐỒNG NAI

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

––––––––––––––

Số:    702/SKHCN-QLS

–––––––––––––––––––––––

Đồng Nai, ngày  28   tháng 4 năm 2014

V/v phối hợp tổ chức hội nghị triển khai Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp và các Phong trào Hội thi

năm 2014.

Kính gửi: UBND các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa

Thực hiện chức năng quản lý Nhà nước đối với hoạt động triển khai Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp và phát động, phổ biến thể lệ các Phong trào Hội thi hàng năm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Sở Khoa học và Công nghệ xây dựng nội dung chương trình, kế hoạch tổ chức Hội nghị gửi đến UBND các huyện, thị xã Long Khánh và TP. Biên Hòa để phối hợp tổ chức:

Địa điểm: Tại Hội trường UBND các huyện, thị xã Long Khánh và TP. Biên Hòa.

Thời gian tổ chức: 01 buổi, bố trí trong khoảng thời gian từ 01/6/2014 đến 20/6/2014.

Nội dung: Phổ biến các Phong trào Hội thi năm 2014 và Chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp.

Thành phần cấp tỉnh: Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, các phòng chuyên môn và các trung tâm thuộc Sở.

Thành phần cấp huyện: Lãnh đạo các huyện, thị xã Long Khánh và TP. Biên Hòa; Đại diện các phòng, ban; UBND các phường/xã; đoàn thể; các trường học; Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, HTX, CLB, …  trên địa bàn địa phương (đề nghị Phòng Kinh tế/Kinh tế hạ tầng các Huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa mời đại biểu tham dự).

Kinh phí: Sử dụng từ nguồn kinh phí sự nghiệp khoa học và công nghệ năm 2014.

Rất mong quí lãnh đạo UBND các huyện, thị xã Long Khánh, TP. Biên Hòa quan tâm bố trí phối hợp thực hiện theo Kế hoạch đính kèm. Trong trường hợp có sự điều chỉnh ngày tổ chức Hội nghị, đề nghị liên hệ: Phòng Quản lý Sở hữu trí tuệ, Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai, Số 1597 Phạm Văn Thuận, TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai, Điện thoại: 061.3822297 (line 8183) ; Fax: 061.3825585.

Đính kèm kế hoạch và chương trình hội nghị./.

Nơi nhận:

- Như trên;