Nội dung

Tổ chức Hội thi tìm hiểu Cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo   29-08-2019
Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai phát động Hội thi tìm hiểu Cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức lao động về thực hiện Cuộc vận động, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phẩm chất chính trị vững vàng, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ nhân dân; tích cực tham gia cải cách hành chính, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị và tổ chức công đoàn vững mạnh.

Theo đó, đối tượng dự thi là tất cả cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động đang sinh hoạt, công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc khối Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai. Nội dung dự thi xoay quanh thực hiện Cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”, gắn với giới thiệu các gương điển hình là cá nhân, tập thể Công đoàn cơ sở, Công đoàn bộ phận, Tổ công đoàn, cơ quan, đơn vị trong việc triển khai tốt cuộc vận động.
Trên cơ sở các bài dự thi, Ban tổ chức sẽ chấm điểm và chọn 15 bài vào vòng 2 để thi thuyết trình, xếp hạng. Cơ cấu giải thưởng sẽ có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Thời gian nộp bài dự thi từ ngày 01/9/2019 đến 31/10/2019.

P.H

Chưa có tên