Thực hiện đồng bộ các nội dung cải cách hành chính   25-02-2021
Theo kế hoạch cải cách hành chính năm 2021, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai sẽ thực hiện đồng bộ các nội dung cải cách hành chính đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao ý thức, trách nhiệm thực hiện công vụ của cán bộ, công chức.

​Cụ thể, Sở sẽ tập trung rà soát, hoàn chỉnh toàn bộ quy trình thực hiện thủ tục hành chính theo phạm vi quản lý. Tăng cường phối hợp và thực hiện tiếp nhận thủ tục hành chính, dịch vụ công tại Trung tâm hành chính công. Duy trì 100 % các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trên cổng thông tin điện tử của Sở trong tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính. Duy trì và đạt 100% hồ sơ được giải quyết đúng hạn và trước hạn.
Đồng thời thực hiện công khai trên cổng thông tin điện tử của Sở về việc tiếp nhận, xử lý, trả lời các phản ảnh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính, thủ tục hành chính đạt tỷ lệ 100%. Nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thông qua nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý, sử dụng; thu hút cán bộ công chức trong đơn vị sở và các đơn vị sự nghiệp. Duy trì và đạt 100% văn bản trao đổi trong nội bộ cơ quan và 100% văn bản trao đổi giữa các cơ quan hành chính được thực hiện hoàn toàn dưới dạng điện tử thông qua trục liên thông của tỉnh...
P.Hương

Chưa có tên