Triển khai có hiệu quả kỷ luật, kỷ cương, đạo đức công vụ năm 2021   12-03-2021
Nhằm nêu cao tinh thần đoàn két, thống nhất thực hiện nhiệm vụ, công vụ và nâng cao hiệu quả công tác quản lý của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành văn bản chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nội dung, quy định về kỷ luật, kỷ cương hành chính và nhiệm vụ, công vụ năm 2021.
congvu.jpg

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương chỉ đạo và tổ chức triển khai có hiệu quả kỷ luật,​ kỷ cương, đạo đức công vụ; tổ chức phát động và hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”. Triển khai nghiêm túc quy định của Luật phòng, chống tác hại của rượu bia, trường hợp phát hiện vi phạm tiến hành xử lý nghiêm theo quy định.

Người đứng đầu, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương phải gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành các quy định liên quan đến kỷ luật, kỷ cương hành chính. Quán triệt sâu sắc tinh thần chỉ đạo của Chính phủ về chủ trương xây dựng Chính phủ kiến tạo. tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, xử lý hành vi vi phạm, xác định đây là tiêu chí để xem xét đánh giá, phân loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ, công vụ và công tác thi đua khen thưởng.

P.Hương

Chưa có tên