nội dung tin

Phân phối hơn 250 tấn thịt heo một tháng qua trạm trung chuyển   22-12-2017
Theo đại diện siêu thị Mega Market Việt Nam, Đồng Nai đã được chọn làm trạm trung chuyển, phân phối thịt heo VietGAHP cho các trung tâm khu vực phía Nam.

rEBHETNT.jpg
Sản xuất sạch là yêu cầu tất yếu và cấp bách.

Trạm trung chuyển được thực hiện từ tháng giữa năm 2017, hiện tại sản lượng đã tăng từ 30 con/ngày lên 70 - 80 con/ngày, tương đương hơn 250 tấn/tháng, chiếm khoảng 80% sản lượng heo phân phối tại các kho khu vực phía Nam. Hơn 250 tấn thịt heo sạch mỗi tháng từ trạm trung chuyển mới nhất được Mega Market đầu tư tại Đồng Nai sẽ đem đến nguồn thịt sạch, đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt heo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của người tiêu dùng. Đây là trạm trung chuyển được vận hành bởi mô hình hợp tác với nông dân, nuôi heo theo tiêu chuẩn VietGAHP với sự kiểm soát nghiêm ngặt theo quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn. Trong thời gian tới, Mega Market tiếp tục phối hợp với LIFSAP (Dự án cạnh tranh ngành chăn nuôi và an toàn thực phẩm) xây dựng trạm trung chuyển thịt heo tại khu vực phía Bắc nhằm mục tiêu cung cấp thịt heo chất lượng cao, đạt chuẩn VietGAHP cho khách hàng trên địa bàn này.

L.Văn

Chưa có tên