nội dung tin

Phát động cuộc thi hùng biện tiếng Anh   25-12-2017
Sáng ngày 24-12, tại Trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương, thành phố Biên Hòa, Tỉnh đoàn đã tổ chức lễ phát động cuộc thi hùng biện Tiếng Anh "Dream up Contest'' tỉnh Đồng Nai với sự tham gia của hơn 300 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

hungbienta.jpg
Đại diện Tỉnh đoàn cùng các đơn vị phối hợp nhấn chuông khởi động cuộc thi

Với chủ đề "Speak Up Your Dream - Dream Up Your Life" (Hãy nói lên ước mơ của bạn), các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ sử dụng tiếng Anh giới thiệu về bản thân, ước mơ về nghề nghiệp tương lai; quan điểm của bản thân về việc học tiếng Anh, toàn cầu hóa, các vấn đề xã hội; khát vọng cống hiến của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thông qua việc hoạch định một ý tưởng, dự án, kế hoạch phát triển cộng đồng...
Đây sẽ là sân chơi hiện đại, lành mạnh, hấp dẫn thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ, xây dựng ước mơ, khát vọng sống đẹp và niềm đam mê học Tiếng Anh trong học sinh THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh; đồng thời, góp phần trang bị kỹ năng mềm và những kiến thức thiết yếu cho học sinh trong quá trình hội nhập quốc tế.
Sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên khối THPT đã được nghe nói chuyện chuyên đề về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong xu thế toàn cầu hóa và cách mạng công nghệ 4.0.
Được biết, cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 24/12/2017 đến ngày 10/2/2018.

L.Hương

Chưa có tên