nội dung tin

Xây dựng các chuỗi sản phẩm an toàn   25-12-2017
Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đến nay trên địa bàn tỉnh đã triển khai kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi trên sản phẩm thịt heo tươi, thịt gà.

abhtjrjy.jpg
Sản phẩm an toàn luôn được người tiêu dùng đón nhận.

Các đơn vị đã được chọn triển khai gồm: Công ty TNHH Anh Hoàng Thy, Công ty TNHH MTV Chăn nuôi Bình Minh, Công ty TNHH Chăn nuôi Long Bình và Công ty TNHH San Hà và cấp Giấy xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho 20 điểm bày bán sản phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Bình Thuận và tỉnh Đồng Nai.

Ngoài ra, đã cấp giấy xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho 07 điểm bày bán sản phẩm đã được cấp thí điểm năm 2016 của Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Anh Hoàng Thy, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Quốc tế Big C Đồng Nai.

Bên cạnh đó, đối với sản phẩm nấm, ngành nông nghiệp cũng đã triển khai xác lập, xây dựng chuỗi nấm, xác nhận sản phẩm nấm an toàn của các đơn vị: Doanh nghiệp tư nhân Nấm Nguyện, Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Nhi và cấp Giấy xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn cho 24 điểm bày bán sản phẩm tại các siêu thị, chợ đầu mối trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và tỉnh Đồng Nai.

L.V

Chưa có tên