nội dung tin

Toàn tỉnh hiện có gần 57,2 ngàn hồ sơ người có công   27-12-2017
Thông tin từ Sở LĐ-TB&XH cho biết, toàn tỉnh hiện đang quản lý gần 57,2 ngàn hồ sơ người có công với cách mạng. Trong năm 2017, đã giải quyết chế độ cho 3.787 đối tượng có công; đồng thời phối hợp xác định và kiến nghị giải quyết chế độ chính sách đối với 401 trường hợp tham gia trong thời kỳ chiến tranh bảo vệ Tổ quốc tại biên giới Tây Nam.

Tỉnh Đồng Nai trang trọng tổ chức lễ truy điệu hài cốt liệt sỹ hi sinh năm 1968 tại sân bay Biên Hòa với sự tham dự của nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước.

Cùng với việc đảm bảo chế độ, chính sách theo chủ trương của Đảng, quy định chính sách pháp luật của nhà nước, ngành LĐTB&XH đã chức lễ trao tặng các phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước năm 2017 cho các thân nhân gia đình liệt sĩ (trong đó: truy tặng 39 danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng; 39 Huân chương độc lập các hạng). Phối hợp triển khai công tác khảo sát, quy tập mộ liệt sỹ hy sinh tết Mậu Thân năm 1968 tại sân bay Biên Hòatổ chức lễ truy điệu các liệt sĩ hy sinh tại sân bay Biên Hòa tổ chức gặp gỡ, họp mặt thân nhân liệt sĩ hi sinh tại trận đánh vào sân bay Biên Hòa; Tổ chức đưa đại biểu người có công dự Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu toàn quốc; vận động đóng góp Quỹ đền ơn đáp nghĩa gần 1,2 tỷ đồng để chăm lo cho người có công với cách mạng.

Đỗ Quyên

Chưa có tên