nội dung tin

Quỹ bảo trợ trẻ em tình: tiếp nhận gần 4,5 tỷ đồng tiền ủng hộ   27-12-2017
Theo Sở LĐ-TB&XH, tron năm 2017, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh tiếp tục nhận được sự ủng hộ tài chính của nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Theo đó đã có 166 đơn vị, cá nhân đóng góp ủng hộ gần 4,5 tỷ đồng thông qua các chương trình hỗ trợ như: phẫu thuật tim, tổ chức khám và phẫu thuật nụ cười, tổ chức khám đa khoa nhi, hỗ trợ tập vở học tập, tặng quà, trao học bổng, trao xe đạp... có gần 5.700 lượt trẻ em được tham gia thụ hưởng.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao quà tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2017.

Ngoài ra, từ nguồn kinh phí ủng hộ, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã phối hợp với các nhà tài trợ hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho 22 em; tổ chức khám và phẫu thuật vá môi - hở hàm ếch miễn phí cho 63 em, có 29 em phẫu thuật; khám lọc bệnh, cấp phát thuốc, cắt tóc, nhổ răng miễn phí cho hơn 1.300 lượt em; hỗ trợ 08 lượt em bị bệnh hiểm nghèo Thalassaemia; tổ chức tặng quà, học bổng, xe đạp, giày, dụng cụ học tập, tập học sinh cho hơn 4.200 lượt em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ, tết.

Đỗ Quyên

Chưa có tên