Nội dung

Tuyển chọn tổ chức và cá nhân thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh   09-10-2019
Ngày 8-10, Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức Hội đồng khoa học công nghệ tư vấn tuyển chọn tổ chức và cá nhân thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh đối với đề tài “Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật sản xuất rau cần nước đạt chuẩn VietGAP tại xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai”. Bà Nguyễn Thị Hoàng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai làm Chủ tịch hội đồng.

detairaucan.jpg
ThS Nguyễn Thị Hoàng, Chủ tịch Hội đồng phát biểu khai mạc Hội đồng

Có 2 tổ chức đăng ký thực hiện đề tài gồm: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp bền vững, cá nhân đăng ký chủ nhiệm là KS. Lê Thị Kim Chung (Trưởng phòng Quản lý khoa học và Chuyển giao công nghệ) và Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao, cá nhân đăng ký chủ nhiệm là ThS. Hoàng Đắc Hiệt (Trưởng phòng Nghiên cứu Cây trồng và Vật nuôi).
detairaucan2.jpg
Cá nhân đăng ký thực hiện trình bày báo cáo thuyết minh đề tài trước Hội đồng
Sau khi nghe các tổ chức, cá nhân trình bày thuyết minh đề tài, Hội đồng đã thảo luận, xem xét mục tiêu, phương án triển khai, tính khả thi và chấm điểm đánh giá đối với hồ sơ đăng ký tuyển chọn. Kết quả, Hội đồng đã công bố Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp bền vững là tổ chức chủ trì, KS. Lê Thị Kim Chung làm chủ nhiệm đề tài.
P.Hương