Nội dung

​Tiếp nhận gần 35.600 bài dự thi Hội thi Tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai năm 2019   15-10-2019
Theo Ban tổ chức Hội thi Tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai, sau gần 5 tháng phát động, đến nay Ban tổ chức đã nhận được gần 35.518 ngàn bài tham dự hội thi năm 2019. Trong đó, ngành GD-ĐT là đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều nhất với trên 30 ngàn bài. Qua 9 lần tổ chức, Hội thi Tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai đã nhận được gần 220 ngàn bài dự thi.
web btc 1110.JPG2.JPG
Bà Nguyễn Thị Hoàng, Giám đốc Sở KH&CN, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì buổi họp thống nhất đáp án, kế hoạch chấm thi năm 2019

Chủ đề Hội thi năm nay tìm hiểu đặc điểm tự nhiên, văn hóa, kinh tế, xã hội và truyền thống yêu nước của huyện, thành phố nơi bạn sinh sống, nêu cảm nhận về truyền thống yêu nước và thành tích xây dựng nông thôn mới; nêu tên các di tích lịch sử trên địa bàn và trình bày giải pháp để bạn trẻ yêu thích và góp phần gìn giữ di tích hiện nay; Tìm hiểu về số lượng tập thể và cá nhân được phong tặng các danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và nêu cảm tưởng về một bà mẹ Việt Nam anh hùng mà bạn có nhiều cảm xúc nhất, trình bày giải pháp hiệu quả trong việc thực hiện chính sách người có công hiện nay. Các câu hỏi được chia thành 2 bảng tham dự là bảng dành cho học sinh, sinh viên và bảng dành cho cán bộ, công chức, viên chức, quần chúng nhân dân.

Ban giám khảo xem xét bài thi ở vòng sơ loại

Thời gian chấm thi từ 11-10-2019 đến 19-11-2019. Thời gian trao giải dự kiến sẽ tổ chức tại Ngày hội Khoa học công nghệ, tháng 12-2019.

T.Quế