Nội dung

Nghiệm thu đề tài “Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý thuế trước bạ”   14-11-2019
Ngày 12-11, Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai đã tổ chức Hội đồng Khoa học và công nghệ đánh giá tổng kết, nghiệm thu kết quả đề tài “Xây dựng hệ thống phần mềm quản lý thuế trước bạ” do Thạc sĩ Nguyễn Hồng Phúc và bà Trần Thị Hồng Phúc đồng chủ nhiệm.

phanmemthuetruocba.jpg
Hội đồng khoa học công nghệ chuyên ngành đánh giá nghiệm thu đề tài

Phần mềm quản lý thuế trước bạ được xây dựng với đầy đủ các chức năng chuyên môn cần thiết cho cán bộ thuế trong lĩnh vực quản lý thuế trước bạ như: chức năng quản lý công tác xử lý hồ sơ thuế trước bạ phương tiện; chức năng quản lý công tác xử lý hồ sơ thuế trước bạ nhà, đất; chức năng quản lý công tác trả lời đơn, ghi nợ nghĩa vụ tài chính.
Hệ thống phần mềm quản lý thuế trước bạ còn hỗ trợ kết xuất các biểu mẫu, báo cáo theo đúng quy định của ngành đối với các nội dung rõ ràng và sạch đẹp. Các báo cáo thống kê, báo cáo tổng hợp bảo đảm số liệu đầy đủ, phân tích chính xác và dễ dàng in ấn nhờ các định dạng xuất file word, excel, pdf…Ngoài ra, hệ thống phần mềm này còn được thiết kế với cấu trúc mở để sẵn sàng nâng cấp, mở rộng cũng như khả năng liên thông với các phần mềm liên quan khác.
Kết quả nghiên cứu của đề tài đã được Hội đồng khoa học đánh giá cao và bỏ phiếu đồng ý nghiệm thu.

P.Hương