UBND tỉnh Đồng Nai công bố quyết định về công tác cán bộ   29-11-2019
Chiều 28-11, Phó bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chủ trì lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Văn Ru, Uỷ viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Trần Văn Vĩnh, Uỷ viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh và Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoà Hiệp.

bonhiemub2.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố 4 quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại gồm:
Quyết định bổ nhiệm lại ông Huỳnh Minh Hậu giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ;
Quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tú, Phó trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức Giám đốc Sở Nội vụ;
Quyết định điều động, bổ nhiệm bà Trương Thị Mỹ Dung, Phó chánh Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Công thương;
Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Bình Long, Trưởng Phòng kỹ thuật - Sản xuất chương trình, Đài PTTH Đồng Nai giữ chức vụ Phó giám đốc Đài PTTH Đồng Nai.
Các quyết định trên có thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/12/2019.
Cũng tại buổi lễ, Sở Nội vụ đã công bố quyết định của UBND tỉnh cho nghỉ hưu với các ông Đào Đức Trình, Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo, từ ngày 1-1-2020 và ông Trần Văn Mùi, Giám đốc Khu Bảo tồn Thiên nhiên - Văn hoá Đồng Nai, từ ngày 1-3-2020.

bonhiemub1.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng trao các quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Trần Văn Mùi và Đào Đức Trình trong suốt thời gian công tác. Lãnh đạo tỉnh mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ hưu tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm và có những ý kiến đóng góp, tham mưu cho hoạt động chuyên môn của đơn vị.

Đối với 4 đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng hy vọng, tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

P.Hương