Nội dung

8 doanh nghiệp đạt giải vàng Giải thưởng chất lượng Đồng Nai năm 2020   14-12-2020
Theo Ban tổ chức Giải thưởng chất lượng tỉnh Đồng Nai, năm 2020, Đồng Nai có 9 doanh nghiệp đạt Giải thưởng chất lượng tỉnh Đồng Nai, trong đó có 8 doanh nghiệp đạt giải vàng và 01 doanh nghiệp đạt giải bạc.

Tập huấn cho các doanh nghiệp tham gia giải thưởng.

Các doanh nghiệp đạt giải vàng gồm: Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam - Chi nhánh 3 tại Đồng Nai; Công ty cổ phần Tổng Công ty Tín Nghĩa; Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (Nhà máy thức ăn chăn nuôi Đồng Nai); Công ty cổ phần Dây và Cáp điện Taya Việt Nam; Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai; Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam - Chi nhánh NM 6 tại Đồng Nai; Công ty cổ phần Xăng dầu Tín Nghĩa; Công ty TNHH Phòng cháy Hoàng gia.

Ngoài ra, có 01 doanh nghiệp đạt giải bạc là Công ty TNHH Woosung Việt Nam.

Các doanh nghiệp tham gia Giải thưởng chất lượng Đồng Nai trong năm 2020 hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, cao su, xăng dầu…Các doanh nghiệp đạt giải vàng Giải thưởng chất lượng tỉnh Đồng Nai năm 2020 sẽ được đề xuất tham gia Giải thưởng chất lượng quốc gia.

Giải thưởng chất lượng tỉnh Đồng Nai được triển khai phù hợp với Giải thưởng chất lượng quốc gia. Các doanh nghiệp tham gia giải thưởng được xem xét và đánh giá dựa trên 7 tiêu chí gồm: vai trò của lãnh đạo; chiến lược hoạt động; chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường; đo lường, phân tích và quản lý tri thức; quản lý và phát triển nguồn nhân lực; quản lý quá trình hoạt động; kết quả hoạt động.

Thanh Cảnh