Nội dung

Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021: Bản tin Khoa học và Công nghệ đạt giải nhất khối sở, ban, ngành   08-02-2021
Sáng 8-2 (nhằm ngày 27 Tết), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp cùng Trung tâm Văn miếu Trấn Biên tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu và Hội xuân Trấn Biên năm 2021. Đến dự có Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo; Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Xuân Hà; lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương trong tỉnh.
rrrbhtn1.jpg
P chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo trao giải nhất bản tin các sở, ban, ngành cho đại diện Sở Khoa học và Công nghệ.

Hội báo Xuân năm nay trưng bày, giới thiệu hơn 300 ấn phẩm sách, báo, tạp chí, bản tin, đặc san của các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí của tỉnh, Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong khuôn khổ Hội báo Xuân còn trưng bày 100 hình ảnh thời sự, kinh tế, văn hóa xã hội nổi bật tiêu biểu trong năm 2020.

frehbet3.JPG
Các đại biểu tham quan các ấn phẩm tại Hội báo Xuân Tân Sửu 2021.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các loại báo, tạp chí Xuân trong nước và của tỉnh năm nay rất phong phú và đa dạng về mặt nội dung lẫn hình thức. Các ấn phẩm đều tập trung nhiều bài viết, hình ảnh đẹp cho tổng kết đánh giá một năm đã qua với nhiều thành tựu nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và ngoại giao. Đặc biệt, các báo Xuân đã tập trung thông tin, tuyên truyền về Đại hội lần thứ XI của tỉnh, Đại hội lần thứ XIII của Đảng; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tất cả các mặt trận gắn với phát triển kinh tế…

fwgbrwhr2.jpg
Bản tin Khoa học và Công nghệ của Sở Khoa học và Công nghệ giành giải nhất 2 năm liên tiếp.

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao 7 giải thưởng cho các bản tin của các sở, ban, ngành của tỉnh. Trong đó, Bản tin Khoa học và Công nghệ của Sở Khoa học và Công nghệ giành giải nhất. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bản tin Khoa học và Công nghệ giành giải nhất khối sở, ban, ngành. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 13 giải thưởng cho các bản tin của khối xã, phường, thị trấn và 1 giải tập thể xuất sắc.

Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021 trưng bày từ ngày 8-2 đến hết ngày 17-2-2021 (tức ngày mùng 6 Tết) nhằm phục vụ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đến tham quan, tìm đọc.

Thanh Cảnh