Chăm lo Tết cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn   08-02-2021
Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Xuân yêu thương” chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho đồng bào nghèo, sáng ngày 8-2, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với huyện Đoàn Nhơn Trạch tổ chức trao 30 phần quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Hiệp Phước (huyện Nhơn Trạch).

frehethtk0.JPG
Những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Hiệp Phước được nhận quà từ ban tổ chức.
Những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn được lựa chọn để trao quà là hội viên Hội Cựu chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong, đoàn viên thanh niên và công nhân ở xa không có điều kiện về quê đón tết. Mỗi phần quà được trao trị giá 500 ngàn đồng, gồm: 5kg gạo, bột nêm, dầu ăn, nước tương, đường, nước mắm và phong bì tiền mặt 300 ngàn đồng. Tổng 30 phần quà trị giá 15 triệu đồng.

Trước đó, Sở KH&CN cũng đã trao 22 phần quà trị giá 11 triệu đồng cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai để chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại đây; đồng thời tham gia đóng góp cho Chương trình hoạt động “Xuân tình nguyện năm 2021” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức. Đây là những hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, qua đó góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, công chức viên chức với cộng đồng và xã hội.

Thanh Cảnh

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

rưgrerht.JPG
Ông Huỳnh Minh Hậu, Phó giám đốc phụ trách Sở KH&CN nghệ trao quà cho người dân.

grehehte2.JPG
Ông Nguyễn Văn Viện, Giám đốc Trung tâm KH&CN trao quà hỗ trợ những đối tượng khó khăn trên địa bàn thị trấn Hiệp Phước.
rgrhy.JPG
Ông Nguyễn Long Biên, Bí thư Chi đoàn cơ sở Sở KH&CN trao quà cho người dân.