Nội dung

Khối thi đua số 12 triển khai hoạt động và ký kết giao ước thi đua năm 2021   23-02-2021
Ngày 22-2, Khối thi đua 12 gồm các Sở: Khoa học và Công nghệ, Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Thông tin và Truyền thông, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, triển khai hoạt động và ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Sở Khoa học và Công nghệ trao Cờ luân lưu khối trưởng cho Sở Y tế
Trong năm 2020, Khối thi đua 12 tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát hiện bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến, nỗ lực thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của từng ngành.
Nhằm phát huy tinh thần yêu nước và truyền thống cách mạng, Khối Thi đua 12 đã phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Cẩm Mỹ tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và UBND xã Xuân Quế đồng thời bàn giao 1 căn nhà thình thương tại xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ.
Về nhiệm vụ năm 2021, Khối thi đua 12 sẽ tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, tham gia cuộc vận động xây dựng người cán bộ “Trung thành - Sáng tạo - Tận tụy - Gương mẫu”. Đồng thời tích cực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua chuyên đề: “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Doanh nghiệp Đồng Nai hội nhập và phát triển”, “Cán bộ công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hoá công sở”….
Các đơn vị Khối thi đua 12 thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2021
Thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ chuẩn bị và tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến; chú trọng việc phát hiện và tôn vinh các điển hình tiên tiến, nhân tố mới mô hình mới, cách làm hay…
Tại hội nghị, các đơn vị trong Khối đã ký kết giao ước thi đua năm 2021.
P.Hương