Nội dung

​20 dự án tham gia vòng thi thử thách Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2021   18-09-2021
Từ 25 dự án của vòng sơ tuyển, Ban Tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2021 đã chọn ra được 20 dự án có điểm số cao tham gia vòng thi thử thách. Theo kế hoạch, Vòng thi thử thách sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến vào lúc 7h30 ngày 20/9/2021.

Vòng thi thử thách Cuộc thi KNĐMST Đồng Nai năm 2020

Ở vòng thi thử thách, các đội thi sẽ có 5 phút trình bày dự án dự thi và tối đa 7 phút để trả lời các câu hỏi mà Ban Giám khảo đưa ra. Các dự án sẽ được chấm điểm theo các tiêu chí:  Tính mới, tính sáng tạo của ý tưởng, dự án;  Khả năng thương mại hóa, khả năng tăng trưởng của ý tưởng, dự án;  Mô hình/kế hoạch kinh doanh hoàn thiện của ý tưởng, dự án;  Mức độ tác động và ý nghĩa về kinh tế – xã hộ của ý tưởng, dự án mang lại; Nguồn lực thực hiện ý tưởng, dự án; Khả năng thuyết trình (đối với vòng chung kết); Các tiêu chí khác liên quan đến tính khả thi và hiệu quả của ý tưởng, dự án.

Ban Giám khảo chất vấn các thí sinh tại Vòng thi thử thách Cuộc thi KNĐMST Đồng Nai năm 2020

Ban tổ chức sẽ trực tiếp phóng sóng chương trình cuộc thi trên trang khởi nghiệp Đồng Nai tại địa chỉ: http://startupdongnai.gov.vn, trên kênh Youtube Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai.

Bảo Ngọc