Nội dung

Bàn giao 3 máy ATM gạo cho TP.Biên Hòa phục vụ chính sách an sinh cho người dân   21-09-2021
Chiều ngày 21-9, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Đồng Nai (Sở Khoa học và Công nghệ) đã tiến hành bàn giao 3 máy ATM gạo cho Thành đoàn Biên Hòa nhằm phục vụ chính sách an sinh cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

bgerherre.jpg
Lãnh đạo Trung tâm Khoa học và Công nghệ bàn giao các máy ATM gạo cho Thành đoàn Biên Hòa.
Đây là nội dung trong kế hoạch thực hiện chủ trương của UBND tỉnh về việc chấp thuận cho Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện việc nghiên cứu, thiết kế, chế tạo các máy ATM gạo để bàn giao cho các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Đồng Nai cũng đã bàn giao 01 máy ATM gạo cho Phòng Kinh tế TP.Biên Hòa. Như vậy, đến nay Trung tâm Khoa học và Công nghệ đã bàn giao tổng cộng 4 máy ATM gạo cho TP.Biên Hòa để phục vụ chính sách an sinh cho người dân.

Được biết, căn cứ nhu cầu của các địa phương, đến nay, sau gần 01 tháng kể từ khi UBND có văn bản chấp thuận chủ trương, Nhóm nghiên cứu của Trung tâm KH&CN đã thiết kế, chế tạo và hoàn thiện được 12 máy ATM gạo để chuẩn bị bàn giao cho các địa phương. Ngày 15-9 vừa qua, Trung tâm đã tiến hành bàn giao 02 máy ATM gạo cho 2 huyện Long Thành và Cẩm Mỹ (mỗi địa phương 01 máy).

Thanh Cảnh