TechFest Đồng Nai 2021: Talkshow “Năng lượng tích cực để đột phá”   14-11-2021
Để truyền năng lượng tích cực về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến đoàn viên, thanh niên, ngày 18/11/2021 Sở Khoa học và Công nghệ và Tỉnh đoàn Đồng Nai sẽ phối hợp tổ chức Talkshow “Năng lượng tích cực để đột phá”. Đây là chương trình mở màn cho chuỗi các hoạt động tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – TechFest Đồng Nai năm 2021.

Các diễn giả sẽ tham gia Talkshow “Năng lượng tích cực để đột phá”
Trong chương trình, các bạn trẻ được gặp gỡ, trao đổi với TS. Lại Thế Thông – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai, Chủ tịch Hội Doanh nhân tỉnh Đồng Nai Đặng Văn Điềm, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai Võ Văn Trung, đặc biệt là giao lưu với Shark Nguyễn Mạnh Dũng và Shark Nguyễn Hòa Bình.
Các bạn trẻ sẽ được nghe các diễn giả chia sẻ những kiến thức hỗ trợ thanh niên quản trị cuộc sống phù hợp với sự phát triển và thay đổi nhanh chóng của thời đại kỹ thuật số; chia sẻ các thức thúc đẩy bản thân mình; những chia sẻ về nguồn năng lượng tích cực để kiểm soát cuộc sống và đột phá trong kinh doanh, khởi nghiệp; cách thức quản trị thời gian và những mục tiêu có thể đạt được với những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống; những thất bại, vấp ngã khi kinh doanh, khởi nghiệp và hướng giải quyết để vượt qua; những kinh nghiệp thích ứng với tất cả các biến cố của cuộc sống và quản lý căng thẳng sẽ giúp bạn trở thành người có giá trị, tràn đầy năng lượng tích cực để đột phá.
Chương trình sẽ được tổ chức trực tiếp tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ và trực tuyến trên các trang thông tin của Tỉnh đoàn, Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Đồng Nai.
P.Hương