​Triển khai phần mềm cho đăng ký học lái xe   13-06-2022
Sở Giao thông vận tải vừa triển khai sáng kiến Phần mềm tra cứu học viên đăng ký học lái xe và kiểm tra số báo danh khi đăng ký sát hạch lái xe. Đây là phần mềm giúp cho học viên học lái xe tiếp cận thông tin, kiểm tra thông tin cá nhân khi đăng ký học lái xe tại các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh.

Qua phần mềm, học viên có thể tra cứu kiểm tra thông tin cá nhân, hình ảnh, giáo viên dạy lái xe, xe tập lái, tiến độ đào tạo lái xe... Việc này giúp học viên nắm bắt thông tin, tránh trường hợp học viên đã đăng ký học lái xe mà không có thông tin trong danh sách báo cáo, qua đó, học viên có thể phản ảnh về cơ sở đào tạo nơi mình đăng ký học hoặc trực tiếp phản ảnh qua số điện thoại đường dây nóng của Sở giao thông vận tải; đồng thời, thí sinh có thể tra cứu số báo danh tại các kỳ sát hạch lái xe theo lịch của Sở Giao thông vận tải.

Diệu Linh