Nội dung

Phát động cuộc thi “Thiết kế nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Đồng Nai năm 2022   13-06-2022
Cuộc thi thiết kế nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là Chương trình OCOP) tỉnh Đồng Nai được tổ chức nhằm khuyến khích và phát huy các hoạt động sáng tạo của mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Qua đó lựa chọn được những nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp có những thiết kế đẹp, tiêu biểu cho các sản phẩm thuộc Chương trình OCOP tỉnh Đồng Nai, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội khu vực nông thôn, góp phần xây dựng nông thôn mới của tỉnh Đồng Nai.

Vòng chung kết Cuộc thi thiết kế nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm OCOP năm 2021
Cuộc thi dành cho mọi tổ chức, công dân trong và ngoài nước, không phân biệt lứa tuổi, thành phần, dân tộc, tôn giáo, nghề nghiệp...
Cuộc thi có 2 lĩnh vực gồm: thiết kế nhãn hiệu và thiết kế kiểu dáng công nghiệp. Đối với mỗi sản phẩm dự thi, một tác giả tham gia dự thi được gửi tối đa 2 mẫu thiết kế.
Thời gian phát động và nhận hồ sơ dự thi từ ngày 1/6 đến ngày 30/11/2022.
Hồ sơ dự thi được gửi trực tiếp, qua đường bưu điện hoặc thư điện tử. Thời gian được tính theo dấu bưu điện (đối với trường hợp gửi qua bưu điện), dấu văn bản đến Trung tâm Khoa học và Công nghệ (đối với trường hợp gửi trực tiếp) hoặc hòm thư điện tử Trung tâm Khoa học và Công nghệ theo địa chỉ: TRUNG TÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ; số 1597 đường Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.
Điện thoại: 0251.3825565, Fax: 0251.3817350
Email: tkcdongnai@gmail.com
Dựa trên kết quả chấm thi, Ban Tổ chức sẽ xét trao 5 giải (1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải 3) ở mỗi lĩnh vực, trong đó giải nhất trị giá 20 triệu đồng, giải nhì trị giá 10 triệu đồng và giải ba trị giá mỗi giải 5 triệu đồng.
P.Hương
Dưới đây là thông tin chi tiết về Cuộc thi và mẫu phiếu đăng ký dự thi: