Các đại biểu tham gia ký kết
Tại buổi lễ các đại biểu đại
diện cho 2 đơn vị đã thực hiện ký kết hợp đồng thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp
tỉnh “Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm
từ bưởi da xanh” do ThS. Huỳnh Thị Thúy Loan làm chủ nhiệm, thực hiện theo các nội dung, tiến độ, sản phẩm khoa học cụ thể ghi
trong bản thuyết minh nghiên cứu đề tài, thời gian thực hiện từ tháng 05/2022 đến tháng 9/2024.
Tại buổi lễ, Trường Đại học Công nghệ đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành Phòng
trưng bày sản phẩm và giới thiệu công nghệ sản xuất. Hiện Phòng đã thu hút được
khoảng 200 mặt hàng công nghệ của các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp trong và
ngoài tỉnh.
TS.Lại Thế Thông – Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lại
Thế Thông – Giám đốc Sở KH&CN cho hay, trong những năm gần đây, tỉnh Đồng
Nai đặc biệt quan tâm, đẩy mạnh công tác nghiên cứu phục vụ cho ứng dụng phục vụ
cho phát triển kinh tế xã hội, đưa kết quả các đề tài nghiên cứu khoa học vào ứng
dụng trong từng ngành, từng lĩnh vực. Việc ký kết hợp tác thực hiện đề tài nghiên
cứu cùng Trường Đại học công nghệ Đồng Nai nhằm xúc tiến hoạt động nghiên cứu,
kết quả sau khi nghiên cứu góp phần phát triển kinh tế của địa phương. Ngoài
ra, trong thời tới, Sở tiếp tục hợp tác đồng hành cùng Trường Đại học công nghệ
Đồng Nai trên các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Sau buổi lễ, các đại biểu đã
cùng nhau tham quan Phòng trưng bày sản phẩm và giới thiệu công nghệ sản xuất.
Diệu
Linh