Nội dung

Phối hợp, hợp tác trong nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo   21-06-2022
Ngày 21/6/2022, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị phối hợp hoạt động về lĩnh vực KH&CN trên địa bàn tỉnh giữa Sở và trường Đại học Quốc tế ( Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh). Phó Giám đốc Sở KH&CN Đoàn Tấn Đạt chủ trì hội nghị.

Phó Giám đốc Sở KH&CN Đoàn Tấn Đạt phát biểu tại hội nghị
Tại hội nghị Trường Đại học Quốc tế đã giới thiệu về năng lực, thế mạnh của trường, đặc biệt là thế mạnh trong nghiên cứu khoa học. Đồng thời trường cũng mong muốn tìm hiểu nhu cầu của địa phương để từ đó phối hợp đề xuất, thực hiện các nhiệm vụ KH&CN gắn với nhu cầu phát triển của địa phương.

Hội nghị lắng nghe đại diện trường Đại học Quốc tế trình bày về năng lực, thế mạnh của trường
Phát biểu tại hội nghị, Phó giám đốc Sở KH&CN Đoàn Tấn Đạt mong muốn, sau hội nghị Sở KH&CN và trường Đại học Quốc tế tiếp tục kết nối và phối hợp chặt chẽ trong việc đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu ứng dụng KH&CN và hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh.

P.Hương