Nội dung

Tổ chức triển khai và phổ biến sâu rộng các nội dung nghiên cứu cho lực lượng Cảnh sát hình sự trong toàn tỉnh   24-08-2022
Sáng 24-8, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức bàn giao kết quả nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh, Đề tài: “Phòng ngừa tội phạm của lực lượng Cảnh sát hình sự trên địa bàn tỉnh Đồng Nai” cho Công an tỉnh. Đồng chí Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dự.

grehebn1.JPG
TS. Lại Thế Thông, Giám đốc Sở KH&CN bàn giao kết quả nghiên cứu của đề tài cho Công an tỉnh Đồng Nai.
Đề tài do Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì thực hiện; Thiếu tướng - TS. Vũ Hồng Văn làm chủ nhiệm. Với mục tiêu nghiên cứu là nâng cao hiệu quả phòng ngừa tội phạm của lực lượng Cảnh sát hình sự trong phòng ngừa tội phạm hình sự trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; ứng dụng vào thực tiến công tác của lực lượng cảnh sát hình sự trong tỉnh Đồng Nai.

ewbrbr.JPG
Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Sau 24 tháng thực hiện, đề tài đã được Hội đồng tư vấn đánh giá nghiệm thu với kết quả xếp loại xuất sắc. Kết quả, đề tài đã nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng tổ chức lực lượng Cảnh sát hình sự trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và hoạt động phòng ngừa tội phạm của lực lượng Cảnh sát hình sự trong thời gian qua. Trên cơ sở đó, đề tài đã đưa ra những nhận xét, đánh giá về những mặt đã làm được; những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân để từ đó đề ra những giải pháp tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

Phát biểu tại lễ bàn giao, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Minh Cường đề nghị Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức triển khai và phổ biến sâu rộng các nội dung nghiên cứu của đề tài cho lực lượng Cảnh sát hình sự trong toàn tỉnh.

Thanh Cảnh