Nội dung

Tổ chức trao giải Hội thi Giáo viên giỏi ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tỉnh Đồng Nai năm 2022   23-12-2022
Sáng ngày 23/12/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ trao giải Hội thi Giáo viên giỏi ứng dụng công nghệ thông tin năm 2022.

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ trao giải cho các thí sinh đạt giải Hội thi
Hội thi Giáo viên giỏi ứng dụng công nghệ thông tin do Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính phối hợp tổ chức. Năm 2022, Hội thi thu hút 1009 giáo viên tham gia. Trải qua 2 vòng thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 79 giáo viên để trao giải gồm: 10 giải Nhất, 13 giải Nhì, 16 giải Ba và 40 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng quyết định khen thưởng cho 12 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội thi.
Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Lại Thế Thông phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lại Thế Thông, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chúc mừng các thầy cô giáo đã đạt giải. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong giai đoạn mới các thành viên Ban tổ chức, Tổ chuyên viên giúp việc phối hợp tích cực hơn nữa trong công tác tổ chức để Hội thi ngày càng hoàn thiện, xứng đáng là sân chơi bổ ích về công nghệ thông tin cho các giáo viên đang công tác trên địa bàn tỉnh.
P.Hương – T.Cảnh