Tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ   27-04-2023
UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Lại Thế Thông tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Thùy Linh
Theo đó, UBND tỉnh quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thùy Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Long Thành giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/01/2023.

Ban Giám đốc Sở  chúc mừng bà Nguyễn Thị Thùy Linh
Phát biểu trong buổi ra mắt nhận nhiệm vụ tại Sở Khoa học và Công nghệ, bà Nguyễn Thị Thùy Linh hứa sẽ cùng với tập thể, cán bộ Khoa học và Công nghệ đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cán bộ chủ chốt Sở Khoa học và Công nghệ chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở
P.H