Nội dung

300 giáo viên tham gia vòng II Hội thi Giáo viên giỏi ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy năm 2023   11-08-2023
Trong 2 ngày 11 và 12/8/2023, tại Trường tiểu học Nguyễn An Ninh (thành phố Biên Hòa) đã diễn ra vòng II Hội thi Giáo viên giỏi ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy năm 2023 với sự tham gia của 300 giáo viên mầm non và tiểu học được lựa chọn từ 1005 giáo viên tham gia thi vòng I của Hội thi.

Thí sinh trình bày bài thi trước Hội đồng Ban giám khảo
Hội thi do Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính phối hợp cùng tổ chức hàng năm.
Tại vòng II này, các thí sinh dự thi trình bày bài giảng điện tử đã tự soạn theo đề riêng của từng khối và môn học/hoạt động giáo dục trong thời gian tối đa 20 phút.  Ban Giám khảo đánh giá căn cứ vào nội dung bài giảng, khả năng thuyết trình và trả lời câu hỏi trực tiếp.
Đối với bài giảng, Ban Tổ chức khuyến khích giáo viên soạn bài giảng theo chuẩn Elearning, sử dụng các thiết bị tiên tiến hiện đại, đa phương tiện và ứng dụng công nghệ số và các nền tảng số.

Một bài thi của thí sinh
Hội thi là một sân chơi bổ ích nhằm nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng công nghệ số và các nền tảng số trong công tác giảng dạy tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, từng bước góp phần thực hiện hiệu quả chuyển đổi số trong giáo dục.
P.Hương