Tổ chức Hội thao giao lưu chào mừng 78 năm Quốc khánh 2-9   31-08-2023
Ngày 31/8, tại Trung tâm Văn hóa thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch đã diễn ra Hội thao giao lưu năm 2023 nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh 02/9/2023 do Trung tâm Khoa học và Công nghệ (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ) phối hợp với các doanh nghiệp là khách hàng thân thiết và UBND thị trấn Hiệp Phước tổ chức.

1 IMG_7788.JPG
Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội thao

Tham dự lễ khai mạc Hội thao có ông Lại Thế Thông, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; ông Đoàn Tấn Đạt, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó chủ tịch UBND thị trấn Hiệp Phước cùng đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tham gia hội thao.

Chương trình hội thao gồm có 2 nội dung thi đấu là bóng đá nam và cầu lông. Trong đó, môn bóng đá gồm 7 đội: Trung tâm Khoa học và Công nghệ; Công ty Xăng dầu Đồng Nai; Công ty Cổ phần tập đoàn Pelio; Công ty CP vật liệu xây dựng và chất đốt Đồng Nai; Nhà máy Nestle Bình An; Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam – Chi nhánh nhà máy 3 tại Đồng Nai; UBND Thị trấn Hiệp Phước. Các đội bốc thăm thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn đội thắng vào đá bán kết và chung kết. 2 đội thắng ở bán kết sẽ đá trận chung kết, 2 đội thua sẽ tranh giải ba. Các trận đấu được thi đấu theo luật môn bóng đá nam mini 05 người.

Giám đốc Sở KH&CN Lại Thế Thông trao giải Nhất môn bóng đá nam cho đội Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam-CN nhà máy 3 tại Đồng Nai

Ở bộ môn cầu lông, có 8 đội thi đấu ở các nội dung: đôi nam và đôi nam nữ.

Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi, đoàn kết, sau một buổi tranh tài sôi nổi, kết quả, ở môn bóng đá nam, giải nNất thuộc về đội đến từ Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam – Chi nhánh nhà máy 3 tại Đồng Nai; Giải Nhì thuộc về đội Công ty Xăng dầu Đồng Nai; Giải Ba được trao cho đội Nhà máy Nestle Bình An;

1IMG_7861.JPG
Giám đốc Trung tâm TKC Nguyễn Văn Viện trao giải Nhất môn cầu lông cho đội Công ty xăng dầu Đồng Nai

Ở bộ môn cầu lông, giải Nhất được trao cho Công ty xăng dầu Đồng Nai; Giải Nhì thuộc về đội UBND thị trấn Hiệp Phước và giải Ba giành cho đội Trung tâm Khoa học và Công nghệ.

Phòng Thông tin KHCN