Nội dung

Cụm thi đua số 1 tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023   14-12-2023
Chiều 14-12, Cụm thi đua số 1 (Công đoàn Viên chức tỉnh) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào thi đua năm 2023.

gửghrht1.JPG
Bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Phó giám đốc Sở KH&CN, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 năm 2023 phát biểu tại hội nghị.
Cụm thi đua số 1 gồm 19 đơn vị là công đoàn cơ sở của các Sở, ban, ngành thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh do Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ làm cụm trưởng. Năm 2023, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy các đơn vị, Cụm thi đua số 1 đã đạt được nhiều kết quả quan trọng: Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; công tác lãnh đạo, chỉ đạo được cấp ủy, chính quyền quan tâm, hoạt động của các tổ chức công đoàn phát huy tốt vai trò chăm lo, bảo vệ lợi ích chính đáng cho đoàn viên; tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cụm không ngừng nỗ lực thực hiện công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh tại địa phương.

Trong năm 2023, Cụm thi đua số 1 đã vận động đoàn viên công đoàn đóng góp kinh phí cho hoạt động công tác xã hội với tổng kinh phí trên 112 triệu động. Theo kế hoạch, Cụm thi đua số 1 sẽ phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện Long Thành xây dựng 01 căn nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng tại xã Bình Sơn (H.Long Thành) với kinh phí hỗ trợ từ Cụm thi đua số 1 là 90 triệu đồng và hoàn thành công tác bàn giao nhà trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại hội nghị, Cụm thi đua số 1 cũng đã bình bầu thi đua công đoàn năm 2023 và bầu Cụm trưởng, Cụm phó năm 2024.

T.C