Tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024   02-04-2024
Ngày 1/4/2024, Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Dũng, Phó Ban tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN Lại Thế Thông cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng ủy Sở.
z5305233172072_ed87cb46e25a7ef283d11c7c121727b7 (Custom).jpg
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN Lại Thế Thông​ phát biểu tại hội nghị

​Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2023,  Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Huỳnh Minh Hậu cho biết, năm 2023, Đảng ủy Sở tiếp tục đẩy mạnh công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ KH&CN được giao, góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh.

Việc thực hiện quy chế dân chủ đã giúp cán bộ công chức nâng cao được trách nhiệm và tinh thần làm chủ tập thể, phát huy được tính dân chủ trong cơ quan, hiệu suất và năng suất làm việc ngày một cao hơn. 100% chi bộ giữ vững nền nếp, duy trì sinh hoạt đủ định kỳ. Năm 2023, Đảng ủy Sở đã kết nạp thêm được 5 đảng viên mới.

Kết quả đánh giá xếp loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2023 có 1 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 7 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; 20 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 84 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

z5305217725741_f3b2eab0bc466fb34fb3e2f3cd0bc0a2 (Custom).jpg
Khen thưởng cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023
Về nhiệm vụ năm 2024, Đảng ủy Sở sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; tổ chức sắp xếp​ lại bộ máy theo Đề án vị trí việc làm; thực hiện quy chế dân chủ cơ sở đảm bảo phát huy quyền làm chủ của công chức, viên chức và người lao động; Xây dựng Đảng bộ và các chi bộ trực thuộc trong sạch, vững mạnh.

Dịp này, Đảng ủy Sở KH&CN đã trao tặng Giấy khen cho 1 chi bộ và 20 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

P.Hương – Thanh Cảnh