Nội dung

Bàn giao tài sản từ kết quả nghiên cứu của đề tài để ứng dụng vào công tác giảng dạy   17-05-2024
Sáng 17-5, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức bàn giao tài sản là kết quả nghiên cứu của đề tài “Xây dựng hệ thống truyền động điện tự động nhiều động cơ chủ động được liên kết với nhau bởi các phần tử đàn hồi” do Trường Đại học Đồng Nai chủ trì thực hiện; TS. Đào Sỹ Luật và PGS.TS Phạm Tuấn Thành làm chủ nhiệm.

cưevewb2.JPG
Lãnh đạo Sở KH&CN và Trường Đại học Đồng Nai bên mô hình thực nghiệm của đề tài.
Tại buổi bàn giao, đại diện Sở KH&CN đã công bố Quyết định số 1086/QĐ-UBND ngày 19/04/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về việc giao quyền sử dụng đối với tài sản hình thành từ nhiệm vụ KH&CN sử dụng ngân sách nhà nước đối với tài sản trên cho Trường Đại học Đồng Nai. Tài sản bàn giao là mô hình thực nghiệm hệ truyền động điện 2 động cơ chủ động liên thuộc nhau bởi băng tải đàn hồi.

vbrehr1.JPG
Phó giám đốc Sở KH&CN Đoàn Tấn Đạt bàn giao tài sản từ kết quả nghiên cứu của đề tài cho ông Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó giám đốc Sở KH&CN Đoàn Tấn Đạt mong muốn tài sản là kết quả nghiên cứu của đề tài sẽ đóng góp tích cực vào công tác nghiên cứu, giảng dạy của nhà trường. Đồng thời lưu ý, Trường Đại học Đồng Nai sau khi tiếp nhận bàn giao tài sản, sử dụng kết quả nghiên cứu, cần phối hợp chủ nhiệm đề tài và nhóm nghiên cứu xây dựng kế hoạch và tổ chức sử dụng, ứng dụng hiệu quả các tài sản, kết quả nghiên cứu vào thực tiễn theo đúng chỉ đạo của UBND tỉnh.

TS.Lê Anh Đức, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai cho biết, ngành kỹ thuật điện – điện tử là ngành mới được mở hơn một năm nay, do vậy những kết quả nghiên cứu của đề tài này sẽ góp phần phục vụ đắc lực cho công tác nghiên cứu, giảng dạy tại nhà trường.

Thanh Cảnh