Nội dung

28 sản phẩm tham gia vòng chung kết Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội”   28-05-2024
Sáng ngày 27/5/2024 tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ đã diễn ra Vòng chung kết xếp hạng Cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” tỉnh Đồng Nai năm 2024.

Đại diện Ban Tổ chức tặng hoa cho các thành viên Ban giám khảo cuộc thi

Tham gia Vòng Chung kết xếp hạng có 28 sản phẩm dự thi của các thí sinh đến từ Hội phụ nữ các cấp trên địa bàn tỉnh.

Theo đánh giá chung của Ban tổ chức, các sản phẩm dự thi tập trung vào việc tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", "5 có, 3 sạch"; các hoạt động phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường; bình đẳng giới...Nhiều sản phẩm dự thi được đầu tư về nội dung và hình thức, sử dụng đa dạng nhiều phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin, nền tảng số, như: Microsoft powerpoint, CapCut, Canva, Kahoot, Quizziz; My aloha; các ứng dụng trí tuệ nhân tạo…

Các đội thi thuyết trình về sản phẩm của mình tại vòng chung kết

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội LHPN thành phố Biên Hoà với sản phẩm: "Ứng dụng phần mềm Microsoft Powerpoint, Capcut kết hợp công nghệ thuyết trình AI trong tổ chức sinh hoạt Hội"; Giải Nhì thuộc về Hội LHPN xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom với sản phẩm: "Sử dụng ứng dụng Google biểu mẫu và tạo mã Qr-code trong công tác quản lý hội viên"; Giải Ba được trao cho Hội LHPN phường Trung Dũng, TP Biên Hoà với sản phẩm: “Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Gama Ap AI vào việc tạo dựng các file trình chiếu trong sinh hoạt hội, Chi, Tổ hội”. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 9 giải Khuyến khích.

Đối với giải thưởng cá nhân, giải Nhất thuộc về chị Trương Mỹ Trinh - Hội viên Chi hội KP5 - P.Tân Hiệp - TP. Biên Hòa với sản phẩm: “Ứng dụng CNTT thông qua sử dụng tổng hợp các tính năng sẵn có trên Microsoft, Google và nền tảng số để tổ chức 1 buổi sinh hoạt Hội”.

Giải Nhì thuộc về chị Mai Kim Ngọc  - Hội viên Hội LHPN xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc với sản phẩm: “Ứng dụng quét mã Qr-code khai thác tài liệu trong hội họp tại Hội LHPN xã Xuân Hòa” và chị Trần Thị Nhật Linh - Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Đông Hòa, Trảng Bom với sản phẩm: “Ứng dụng phần mềm Kahoot trong các buổi sinh hoạt Chi, Tổ hội”.

Trao giải cho các thí sinh

Giải Ba thuộc về chị Đỗ Thị Thu Vân- Phó Chủ tịch Hội LHPN phường Tân Biên, TP. Biên Hòa với sản phẩm: “Ứng dụng trang web Word Wall trong tổ chức sinh hoạt Hội”; chị Nguyễn Thị Lệ Huyền - Chủ tịch Hội LHPN phường Phú Bình, Tp. Long Khánh với sản phẩm “Ứng dụng phần mềm Microsoft Powerpoint để triển khai các nội dung công tác Hội” và chị Nguyễn Thị Đào Loan - Phó Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Long Thành, huyện Long Thành với sản phẩm: “Ứng dụng phần mềm Microsoft Powerpoint và Capcut trong công tác tuyên truyền hoạt động Hội”.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 10 giải Khuyến khích cho các cá nhân tham gia cuộc thi.

T.Quế