Nội dung

Họp thẩm định các nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng do Trung tâm Khoa học và Công nghệ thực hiện   31-03-2021
Sáng ngày 31/3, Hội đồng đánh giá nhiệm vụ thường xuyên do ông Huỳnh Minh Hậu – Phó Giám đốc phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ làm Chủ tịch Hội đồng đã họp để thẩm định các nhiệm vụ thường xuyên do Trung tâm Khoa học và Công nghệ thực hiện trong năm 2021.

htetht1.jpg
Quang cảnh cuộc họp.
Hội đồng được thành lập nhằm tư vấn, thẩm định các nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng để giao cho đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện hàng năm theo Nghị định 54/2016/NĐ-CP ngày 14/6/2016 của Chính phủ quy định cơ chế tự chủ của tổ chức khoa học và công nghệ công lập và các thông tư, văn bản có liên quan.

Tại cuộc họp, chủ nhiệm 07 nhiệm vụ đã trình bày trước Hội đồng thuyết minh, dự toán của từng nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng và trả lời các câu hỏi chất vấn của các thành viên Hội đồng về sự cần thiết và tính khả thi của từng nhiệm vụ mà đơn vị đề xuất thực hiện trong năm 2021.

htentet2.jpg
Các thành viên Hội đồng góp ý cho các nhiệm vụ thường xuyên của Trung tâm.

Qua xem xét, thẩm định, các thành viên của Hội đồng đã đánh giá một cách khách quan về sự cần thiết và tính khả thi của từng nhiệm vụ, đồng thời thẩm định sơ bộ dự toán kinh phí của từng nhiệm vụ. Qua đó, Hội đồng đề nghị Trunng tâm Khoa học và Công nghệ tiếp tục hoàn thiện các nội dung và trình Sở Tài chính thẩm định.

Phòng Thông tin KH&CN