Mời gọi doanh nghiệp tham gia Techmart Dong Nai 2024   25-04-2024
UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản số 4155/UBND-KGVX về việc tham gia Chợ công nghệ - Thiết bị và Thương mại tỉnh Đồng Nai năm 2024 (Techmart Dong Nai 2024).

ưgwr1.JPG
Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công nghệ, thiết bị tại Techmart Dong Nai năm 2023.

Theo đó, Techmart DongNai 2024 là nơi trưng bày giới thiệu là các sản phẩm dịch vụ về ứng dụng tiện ích, dịch vụ logistics, tự động hóa quy trình, công nghiệp dược phẩm, chế phẩm sinh học, công nghiệp năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, năng lượng thông minh, công nghiệp chế biến, chế tạo phục vụ nông nghiệp, các sản phẩm thuộc công nghệ, thiết bị, chế biến bảo quản sau thu hoạch, công nghệ sản xuất nông nghiệp thông minh, thích ứng với biến đổi khí hậu; Các sản phẩm tiêu biểu, đặc trưng của địa phương; các sản phẩm cá nhân tự nghiên cứu, mô hình, sáng kiến/cách làm hay của nông dân; Các sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên…

Để tổ chức thành công Techmart DongNai 2024, UBND tỉnh Đồng Nai kính mời và đề nghị UBND các tỉnh khu vực miền Nam chỉ đạo Sở Khoa học và Công nghệ đăng ký tổ chức đoàn doanh nghiệp của tỉnh mình tham gia giới thiệu công nghệ - thiết bị và sản phẩm của địa phương tại Techmart DongNai 2024 với số lượng tối đa là 05 gian hàng.

Đồng thời đề nghị Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) giới thiệu và mời các doanh nghiệp thuộc khu vực Phía Bắc và các doanh nghiệp nước ngoài có hàm lượng khoa học công nghệ thuộc các lĩnh vực nêu trên tham gia chào bán, giới thiệu tại Techmart 2024 với số lượng từ 01-02 gian hàng.

Để tạo điều kiện cho các đơn vị có cơ hội tham gia sự kiện này, tỉnh Đồng Nai sẽ hỗ trợ miễn phí gian hàng cho các doanh nghiệp, đơn vị tham gia.

Techmart DongNai 2024 sẽ được tổ chức trong thời gian 05 ngày (từ ngày 27/8/2024 đến 30/8/2024).

T.C