Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính

Nội dung

Phê duyệt danh mục 02 nhiệm vụ khoa học được triển khai trong năm 2024   02-07-2024
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định 1893/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) đặt hàng cấp tỉnh sử dụng ngân sách nhà nước năm 2024 (đợt 2) thuộc Chương trình “Khoa học và Công nghệ phục vụ công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn”.

vbrrwrwrwrw.JPG
Sở KH&CN tổ chức Hội đồng tư vấn xác định danh mục năm 2024.
Theo quyết định, có 02 nhiệm vụ khoa học được triển khai trong năm 2024 theo phương thức tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện. Đó là các đề tài “Tuyển chọn và tạo chế phẩm sinh học nấm nội cộng sinh bản địa (Arbuscular Mycorrhiza) nhằm kiểm soát và phòng bệnh héo vàng do nấm Fusarium oxysporum trên cây chuối già Nam Mỹ ở tỉnh Đồng Nai” thuộc lĩnh vực trồng trọt và đề tài “Nghiên cứu nâng cao năng suất và phát triển nguồn gen gà Mã Đà tại tỉnh Đồng Nai” thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học – chăn nuôi.

UBND tỉnh giao Sở KH&CN chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức thông báo danh mục các nhiệm vụ KH&CN trên Cổng thông tin điện tử của Sở để tổ chức, cá nhân biết và đăng ký tham gia thực hiện. Đồng thời tổ chức Hội đồng KH&CN tư vấn, tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện các nhiệm vụ KH&CN theo quy định và báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh về kết quả thực hiện.

Thanh Cảnh

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.