Bỏ qua Lệnh Ruy-băng Bỏ qua nội dung chính
Danh bạ
Hình ảnh liên kết
Liên kết website trong tỉnh
Liên kết website các tỉnh
Lượt truy cập

 

 Sở hữu trí tuệ - Đổi mới sáng tạo và thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn

 
Bế mạc chuỗi sự kiện chào mừng ngày Đổi mới sáng tạo và ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022   29-04-2022
Sáng ngày 29/4/2022, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức lễ Ký kết hỗ trợ xây dựng nhãn hiệu tập thể cho các sản phẩm đặc thù và bế mạc chuỗi sự kiện chào mừng ngày Đổi mới sáng tạo và ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2022. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các sở, ngành, địa phương trong tỉnh.
 

Giám đốc Sở KH&CN Lại Thế Thông phát biểu tại lễ bế mạc​
Phát biểu bế mạc, Giám đốc Sở KH&CN Lại Thế Thông nhấn mạnh, Chuỗi sự kiện chào mừng ngày Đổi mới sáng tạo và ngày Sở hữu trí tuệ (SHTT) thế giới năm 2022 tại Đồng Nai lần đầu tiên được tổ chức có quy mô lớn, phong phú, đa dạng các hoạt động, tập trung vào chủ đề xuyên suốt “Sở hữu trí tuệ và thế hệ trẻ: Đổi mới sáng tạo vì một tương lai tốt đẹp hơn”, nhằm tuyên truyền, hướng dẫn, giúp các bạn thanh niên, nhân dân, doanh nghiệp các vùng lân cận và tỉnh Đồng Nai có thêm kiến thức về quyền SHTT và mạnh dạn đổi mới sáng tạo trong tư duy và đời sống, góp phần nâng cao giá trị bản thân, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế và phát triển xã hội.
Quang cảnh buổi Lễ bế mạc
 
Chuỗi các hoạt động được tổ chức nghiêm túc, thiết thực, theo đúng chuyên đề, bám sát mục tiêu và nhiệm vụ đề ra, cùng sự tham gia chia sẻ thảo luận của các nhà quản lý, các doanh nghiệp thành công, các chuyên gia uy tín đến từ Cục SHTT, UBND tỉnh Đồng Nai, Sở KH&CN các tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Ninh Thuận, Cần Thơ, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Kiên Giang, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu. Chương trình thành công đã góp phần tăng cường kết nối hệ sinh thái trong và ngoài nước, giúp cho các bạn trẻ hiểu rõ về SHTT, từ đó hình thành văn hóa sở hữu trí tuệ trong giới trẻ và trong cộng đồng.
Tại buổi lễ, Sở KH&CN cùng với UBND các huyện Tân Phú, Vĩnh Cửu và huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức ký kết giao ước nhằm xây dựng nhãn hiệu tập thể cho các sản phẩm: Sầu riêng Tân Phú, Bưởi da xanh Vĩnh Cửu và Hồ tiêu Lâm San Cẩm Mỹ.
P.Hương - T.Cảnh

Đại diện Sở KH&CN ký kết với lãnh đạo các địa phương về hỗ trợ xây dựng nhãn hiệu tập thể cho các sản phẩm đặc thù của địa phương


 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.