Danh bạ
Hình ảnh liên kết

Module TinTuc - WebPart ContentNews

Đưa vào khai thác, sử dụng Trang thông tin chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai   27-03-2024
Nhằm góp phần vào hoạt động chuyển đổi số, nâng xếp hạng DTI của tỉnh Đồng Nai, Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn thành việc xây dựng và đưa Trang thông tin điện tử Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai hoạt động trên Internet tại địa chỉ: https://chuyendoiso.dongnai.gov.vn.
 trangcds (Custom).jpg
Giao diện Trang thông tin chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai

​Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản thông báo gửi tới các tổ chức khoa học và công nghệ; doanh nghiệp khoa học và công nghệ; doanh nghiệp liên quan đến công nghệ X-quang và chủ thể OCOP về việc đưa vào khai thác sử dụng Trang thông tin chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai để các đơn vị biết, truy cập, tham gia khai thác thông tin.

P.Hươn​g