Danh bạ
Hình ảnh liên kết

Nội dung tin

Hoàn thành việc niêm yết danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp   07-05-2021
Theo Ủy ban bầu cử các cấp trên địa bàn tỉnh, đến thời điểm này, toàn tỉnh đã hoàn thành việc niêm yết danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 bảo đảm đúng luật và tiến độ công tác bầu cử. Việc niêm yết sẽ giúp cử tri nắm bắt thông tin, đánh giá và lựa chọn chính xác.

​Toàn tỉnh đã hoàn thành niêm yết danh sách cử tri
Ngoài việc chỉ đạo tổ chức niêm yết danh sách người ứng cử bảo đảm đúng luật và tiến độ về bầu cử, thời điểm này, Ủy ban bầu cử các cấp trong tỉnh đã tích cực nắm bắt, rà soát kỹ từng khâu công việc chuẩn bị cho ngày bầu cử 23-5 gắn với tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Theo kế hoạch, từ ngày 6 đến 13-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ tổ chức hội nghị cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV vận động bầu cử tại 4 đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh.
Cụ thể, đơn vị bầu cử số 1 tại địa bàn thành phố Biên Hòa. Các hội nghị sẽ được tổ chức tại 10 địa điểm gồm các phường: Tân Biên, Tân Phong, Thống Nhất, Bửu Long, An Bình, Tân Hiệp, An Hòa, Hóa An, Tam Phước và Trung đoàn 935.
Đơn vị bầu cử số 2 gồm các địa bàn huyện Trảng Bom, Vĩnh Cửu và Thống Nhất. Hội nghị tiếp xúc cử tri sẽ tiến hành tại các điểm: thị trấn Dầu Giây, thị trấn Vĩnh An, thị trấn Trảng Bom và các xã: Tây Hòa, Đồi 61, Cây Gáo (huyện Trảng Bom); Lộ 25, Quang Trung, Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất) và xã Thiện Tân (huyện Vĩnh Cửu).
Đơn vị bầu cử số 3 gồm các địa bàn huyện Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch và Long Thành. Các hội nghị sẽ được tổ chức tại các địa điểm: thị trấn Hiệp Phước; thị trấn Long Thành và các xã: Phú Thạnh, Phú Đông, Vĩnh Thanh (huyện Nhơn Trạch); An Phước, Cẩm Đường, Long Phước (huyện Long Thành); Nhân Nghĩa, Sông Ray (huyện Cẩm Mỹ).
Đơn vị bầu cử số 4 gồm địa bàn thành phố Long Khánh và các huyện Xuân Lộc, Tân Phú, Định Quán. Hội nghị tiếp xúc cử tri sẽ được tổ chức tại các phường: Xuân Hòa, Xuân Thanh, Suối Tre và xã Hàng Gòn (thành phố Long Khánh); thị trấn Gia Ray, thị trấn Tân Phú, thị trấn Định Quán và các xã: Xuân Hòa (huyện Xuân Lộc); Phú Lập (huyện Tân Phú) và Phú Túc (huyện Định Quán).
P.Hương