Danh bạ
Hình ảnh liên kết

Nội dung tin

Tỉnh Đồng Nai có 4 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV   10-03-2021
Theo Nghị quyết số 64/NQ-HĐBCQG ngày 03/3/2021 của Hội đồng Bầu cử Quốc gia về số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu Quốc hội được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, tổng số đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV trong cả nước là 184.

​Số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu Quốc hội được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đã được Hội đồng Bầu cử Quốc gia ấn định. Trong đó, tỉnh Đồng Nai có số đơn vị bầu cử là 4 với số đại biểu Quốc hội được bầu là 12.
Cụ thể, đơn vị số 1 gồm thành phố Biên Hòa; đơn vị số 2 gồm các huyện: Vĩnh Cửu, Trảng Bom và Thống Nhất; đơn vị số 3 gồm các huyện: Long Thành, Nhơn Trạch và Cẩm Mỹ; đơn vị số 4 gồm thành phố Long Khánh và các huyện: Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú.
Số đại biểu Quốc hội được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử là 3 đại biểu.
P.Hương