Danh bạ
Hình ảnh liên kết

Nội dung tin

Công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai khóa X nhiệm kỳ 2021-2026   01-06-2021
Căn cứ Điều 58 Luật bầu cử đại biểu QH và Đại biểu HĐND được Quốc hội thông qua ngày 26/5/2015; căn cứ kết quả kiểm phiếu của 27 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND tỉnh ở từng đơn vị bầu cử, Ủy ban Bầu cử tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Nghị quyết công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai khóa X nhiệm kỳ 2021-2026.

​Theo đó, công bố đến toàn thể nhân dân và cử tri trên địa bàn tỉnh về kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức ngày 23/5/2021.
Về tổng số cử tri đi bầu
•    Tổng số cử tri trong danh sách: 2.284.529 người.
•    Tổng số cử tri đi bầu: 2.279.196 người, đạt tỷ lệ 99,77%.
Về kết quả bầu cử:
•    Tổng số người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh: 135 người.
•    Tổng số đại biểu HĐND tỉnh được bầu 81 người.
Cụ thể, danh sách các đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 như sau:
Đơn vị bầu cử số 1: Thành phố Biên Hòa ( gồm các phường: Tân Biên, Hố Nai, Tân Hòa)
1.    Ông Huỳnh Tấn Đạt
2.    Bà Triệu Thị Huỳnh Hoa
3.    Ông Lại Thế Thông
Đơn vị bầu cử số 2: Thành phố Biên Hòa ( gồm các phường: Tân Phong, Trảng Dài, Tân Tiến)
1.    Ông Nguyễn Hữu Nguyên
2.    Ông Nguyễn Mạnh Thắng
3.    Ông Nguyễn Thanh Tú
Đơn vị bầu cử số 3: Thành phố Biên Hòa ( gồm các phường: Bửu Hòa, Tân Vạn, Hóa An, Hiệp Hòa, Tân Hạnh)
1.    Ông Nguyễn Phú Cường
2.    Ông Lê Kim Bằng