Danh bạ
Hình ảnh liên kết

Nội dung tin

Sở Khoa học và Công nghệ lấy ý kiến cử tri nơi công tác với người dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh   10-03-2021
biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Sáng ngày 8-3, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) và đại biểu Quốc hội khóa XV (nhiệm kỳ 2021-2026).

frwgrwh.JPG
Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đoàn Tấn Đạt chủ trì hội nghị.
Hội nghị đã được nghe phổ biến các quy định về tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND và những trường hợp không được ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND quy định tại Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; đồng thời thông qua tiểu sử các đồng chí được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

fwrgwrh.JPG
Biểu quyết nhất trí các đồng chí tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

Tại hội nghị, 100% đại biểu dự Hội nghị nhất trí giới thiệu 02 đồng chí: Huỳnh Minh Hậu, Phó giám đốc phụ trách Sở Khoa học và Công nghệ; Phạm Long, Phó trưởng phòng Phòng Quản lý khoa học, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026). 100% đại biểu dự Hội nghị cũng nhất trí giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Thảo Nguyên, Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng, ứng đại biểu Quốc hội khóa XV (nhiệm kỳ 2021-2026).

T.Cảnh