Danh bạ
Hình ảnh liên kết

Nội dung tin

​Phát động cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai   25-01-2019
UBND tỉnh Đồng Nai vừa có Quyết định Ban hành thể lệ Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Đồng Nai. Theo đó, Cuộc thi sẽ tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 31/5 hàng năm.
IMG_9103.JPG
 Hội nghị công bố thể lệ và phát động cuộc thi "khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai" do Sở KH&CN tổ chức

Đối tượng tham gia dự thi là các tổ chức, nhóm cá nhân (mỗi nhóm không quá 05 thành viên), cá nhân có ý tưởng, dự án khởi nghiệp, có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới dự kiến triển khai và phát triển trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; Đối với doanh nghiệp khởi nghiệp có thời gian đăng ký hoạt động không quá 05 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu; Đối với cá nhân thi theo hình thức cá nhân: 01 thí sinh chỉ được tham gia tối đa 03 ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Đối với tổ chức, nhóm cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp chỉ tham gia được tối đa 04 ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Hội đồng Giám khảo đánh giá đối với từng hồ sơ dự thi và sẽ chọn 30 ý tưởng, dự án khởi nghiệp để vào vòng thử thách. Tại vòng thử thách, 30 hồ sơ ý tưởng, dự án khởi nghiệp được chọn ở vòng sơ tuyển sẽ thuyết trình trước Hội đồng Giám khảo. Hội đồng sẽ chọn 15 ý tưởng, dự án khởi nghiệp tốt nhất (theo thang điểm của Ban Tổ chức) để vào vòng chung kết.

Tại vòng chung kết, 15 hồ sơ ý tưởng, dự án khởi nghiệp sau khi tham gia huấn luyện sẽ thuyết trình trước Hội đồng Giám khảo. Hội đồng Giám khảo xét chọn 06 ý tưởng, dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất để  xét tặng 1 giải Nhất (trị giá 40 triệu đồng); 2 giải Nhì (trị giá mỗi giải 25 triệu đồng và 3 giải Ba (trị giá mỗi giải 15 triệu đồng), ngoài ra còn được xem xét hỗ trợ vốn tối đa 500.000.000 đồng/ý tưởng, dự án.

Diệu Linh