Danh bạ
Hình ảnh liên kết

Sở hữu trí tuệ - Đổi mới sáng tạo và thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn

Tọa đàm “Sở hữu trí tuệ, Đổi mới sáng tạo và thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn”   20-04-2022
Nhằm đầy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng đặc biệt là thế hệ trẻ và cổ vũ cho các hoạt động đổi mới sáng tạo nâng cao chất lượng cuộc sống, nhân Ngày sở hữu trí tuệ thế giới (26/4), Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi Tọa đàm “Sở hữu trí tuệ, Đổi mới sáng tạo và thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn”.

Tham gia tọa đàm có ông Trần Giang Khuê – Trưởng Văn phòng Đại diện Cục Sở Hữu trí Tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Huỳnh Minh Hậu – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai, ông Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng.
Buổi tọa đàm tập trung thảo luận và trao đổi về ý nghĩa của thông điệp “Sở hữu trí tuệ, Đổi mới sáng tạo và thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn” nhân Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2022; sự quan tâm của các cấp các ngành và hoạt động trong nhà trường về lĩnh vực sở hữu trí tuệ đối với thế hệ trẻ; những nhiệm vụ, giải pháp mà Đồng Nai thực hiện để xây dựng hệ thống sở hữu trí tuệ trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.
Chương trình được Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai phát sóng vào lúc 20h ngày 20/4 trên kênh Đồng Nai 2.
P.Hương