Danh bạ
Hình ảnh liên kết

Sở hữu trí tuệ - Đổi mới sáng tạo và thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn

Chiến lược sở hữu trí tuệ trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư   21-04-2022
Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày đổi mới sáng tạo (21/4) và Sở hữu trí tuệ Thế giới (26/4), ngày 22-4-2022, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ phối hợp với các đơn vị tổ chức hội thảo "Chiến lược sở hữu trí tuệ trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư".

z3355237961182_e105ad5c325337bfc835130c2ce1d3f9.jpg

Dự kiến Hội thảo sẽ có sự tham gia của các diễn giả: ông Nguyễn Phương Minh – Phó Trưởng Phòng Thực thi và Giải quyết khiếu nại – Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam; bà Hà Thị Yến – Cán bộ Ban Quản lý Khu Dự trữ sinh quyển Đồng Nai; ông Nguyễn Văn Tân  – Trưởng khoa Quản trị kinh tế quốc tế - Trường Đại học Lạc Hồng; bà Trần Thị Thanh Điệp, Trưởng phòng Quản lý chuyên ngành, Sở KH&CN TP. Cần Thơ; ông Lê Xuân Trường – Trưởng Phòng Quản lý chuyên ngành Sở KH&CN tỉnh Đồng Nai với các chuyên đề về Sở hữu trí tuệ đồng hành cách mạng công nghiệp lần thứ 4; Bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ trong bối cảnh Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư; Kinh nghiệm xây dựng và phát triển nhãn hiệu Khu Dự trữ sinh quyển thế giới Đồng Nai; Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên sáng chế, công nghệ và tài sản trí tuệ; Chiến lược sở hữu trí tuệ TP. Cần Thơ đến năm 2030; Chiến lược sở hữu trí tuệ của tỉnh Đồng Nai đến năm 2030.

Diệu Linh