Danh bạ
Hình ảnh liên kết

Sở hữu trí tuệ - Đổi mới sáng tạo và thế hệ trẻ vì một tương lai tốt đẹp hơn

Phát triển tài sản trí tuệ trong kỷ nguyên số giai đoạn 2022-2025   27-04-2022
​Tiếp tục các hoạt động trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Đổi mới sáng tạo và Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới, sáng nay, ngày 27-4, Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai tiếp tục tổ chức Hội thảo “Phát triển tài sản trí tuệ trong kỷ nguyên số giai đoạn 2022-2025”. Hội thảo sẽ có sự tham gia của các đại biểu, diễn giả đến từ các tỉnh Bình Thuận, TP. Hồ Chí Minh, TP.Cần Thơ và ban, các ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
6 IMG_8931.JPG
Các đại biểu tham luận tại hội thảo

Hội thảo tập trung trao đổi các chuyên đề về chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030 của TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ, các tỉnh: Bình Thuận, Đồng Nai. Đồi thời Hội thảo cũng sẽ trao đổi về các chính sách của Trung ương về hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ, chuyển đổi số và tài sản trí tuệ-những vấn đề cần quan tâm và sự cần thiết bảo hộ sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm nông nghiệp.

1 IMG_8886.JPG
Các đại biểu tham dự hội thảo
Hội thảo có sự tham gia của các đại biểu trẻ

T.Quế-T.Cảnh